How things go about If you retain being football when you are sprained
How to be a popular wow player area 1 of 2
How to chat to be a San Franciscan
How to discover winner in both you and enjoy those reasons
jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys

Hãng Luật Minh Mẫn là một trong những đơn vị UY TÍN về cung cấp dịch vụ tư vấn : đăng ký lao động, hợp đồng lao động và cấp sổ lao động cho các doanh nghiệp, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và đi lại nhiều lần. Bất cứ khi nào Quý khách cần làm hồ sơ bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất.

1. Trình tự thực hiện đăng ký lao động, hợp đồng lao độngnhư sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thủ tục theo quy định.

– Bước 2: Nộp hồ sơ tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết phiếu hẹn cho người nộp.
  • Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hồ sơ hoàn chỉnh hồ sơ.

– Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, người đại diện doanh nghiệp đến Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh để nhận kết quả giải quyết.

2. Thành phần hồ sơ đăng ký lao động, hợp đồng lao động gồm:

Đối với người nước ngoài tuyển dụng theo hình thức hợp đồng lao động:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu số 04).
  • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (mẫu số 01).Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp.

Trường hợp người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam do Sở tư pháp Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.

  • Bản lý lịch tự thuật (mẫu số 02).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • Bản sao chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) hoặc ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý.
  • 03 ảnh màu (kích thước 3×4, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng) ảnh chụp không quá 06 tháng

Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu số 04).
  • Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người nước ngoài sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp.
  • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp.

Trường hợp người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam do Sở tư pháp Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.

  • Bản lý lịch tự thuật (mẫu số 02).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • Bản sao chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) hoặc ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý.
  • 03 ảnh màu (kích thước 3×4, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng) ảnh chụp không quá 06 tháng.

3. Chi phí và thời gian dịch vụ đăng ký lao động, hợp đồng lao động và cấp sổ lao động :Tùy trường hợp.

  • Thời gian : 15 ngày kể từ ngày nhận thủ tục hồ sơ.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0909.216.116 Ms Hiền để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”