Để thúc đẩy đầu tư nước ngoài ở thị trường Việt Nam, Việt Nam có nhiều quy định ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn góp vốn – mua cổ phần công ty ở Việt Nam

–  Đối với nhà đầu tư nước ngoài thì đây là kênh đầu tư hiệu quả vì đã có sẵn thị trường, có sẵn cơ cấu tổ chức hoạt động.
–  Đối với doanh nghiệp trong nước thì đây là kênh huy động vốn và kinh nghiệm quản lý cũng như trình độ khoa học công nghệ cao từ các nước phát triển.

Trước nhu cầu đó, Hãng luật Minh Mẫn nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan để hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nhà đầu tư/doanh nghiệp nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất khi đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN với các vấn đề xoay quanh góp vốn, mua cổ phần như điều kiện thực hiện, ngành nghề và điều kiện của từng ngành nghề áp dụng cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

nhà đầu tư nước ngoài góp vốn mua cổ phần công ty việt nam Nước ngoài góp vốn/mua cổ phần công ty Việt Nam - nuocngoaigopvon Hồ sơ yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần doanh nghiệp Việt Nam:

A. Nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức: 

– Giấy phép kinh doanh (02 bản hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang Tiếng Việt và công chứng)

– Điều lệ của công ty, trường hợp giấy phép công ty không thể hiện các thông tin như: Địa chỉ trụ sở, người đại diện pháp luật, chủ sở hữu/thành viên góp vốn.

Hộ chiếu của người đại diện ủy quyền phần vốn góp cho tổ chức (02 bản có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền-trường hợp người đại diện ủy quyền không có mặt tại Việt Nam ở thời điểm đăng ký, hộ chiếu cần được hợp pháp hóa lãnh sự; trường hợp người đại diện ủy quyền cư trú tại Việt Nam, hộ chiếu chỉ cần sao y chứng thưc tại Ủy ban nhân dân quận, phòng công chứng, văn phòng công chứng…).

B. Nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân:

Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp hộ chiếu 

(02 bản có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền-trường hợp nhà đầu tư không có mặt tại Việt Nam ở thời điểm đăng ký, hộ chiếu cần được hợp pháp hóa lãnh sự; trường hợp nhà đầu tư cư trú tại Việt Nam, hộ chiếu chỉ cần sao y chứng thưc tại Ủy ban nhân dân quận, phòng công chứng, văn phòng công chứng…).

Tiến trình và thời gian thực hiện: 

Bước 1: Đăng ký góp vốn

Thời gian: 15 ngày làm việc

Bước 2: Thay đổi thành viên/cổ đông

Thời gian: 5 ngày làm việc

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0987.234.777 Mr.Mẫn – Email: huynhman@luatminhman.vn để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 028 3846 5555 (20 lines) luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”