jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài mới vào thị trường Việt Nam, thiết lập một văn phòng đại diện nước ngoài là một cây cầu nối tương đối tốt. Việc kiểm tra các thủ tục hợp pháp cho một văn phòng đại diện là đơn giản, mà không đòi hỏi vốn đăng ký.

Tuy nhiên, văn phòng đại diện không thể thực hiện hoạt động kinh doanh trực tiếp, trên thực tế, nó chỉ có thể thực hiện liên lạc viên kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, nghiên cứu thị trường và trao đổi kỹ thuật thay mặt cho một công ty ở nước ngoài trong phạm vi hoạt động của mình. Văn phòng đại diện không đủ điều kiện như một thực thể pháp lý, do đó, trách nhiệm dân sự của nó sẽ được thực hiện bởi các công ty nước ngoài nó đại diện. Hãng luật Minh Mẫn xin cung cấp chi tiết các vấn đề liên quan tới hoạt động văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam  nhằm đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng:

Ngoài ra Hãng luật Minh Mẫn thực hiện các dự án liên quan:

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 091.777.6371 Ms. Dieu để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”