Broncos jerseys cheap Viking jerseys cheapjerseys for sale

Cấp phó bản đối với Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp là việc Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp lại Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bị mất, cháy, rách, nát hoặc bị tiêu hủy dưới hình thức khác.

Căn cứ theo Điều 58 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP thì thủ tục cấp phó bản đối với Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp như sau:

A-Thành phần hồ sơ: Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 

B-Thời gian thực hiện: 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp không đúng hồ sơ, trình tự, thủ tục theo quy định, doanh nghiệp sẽ phải bổ sung và nộp hồ sơ trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo để được xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Khi doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới thì Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của các lần trước đó sẽ không còn hiệu lực.

C- Phí dịch vụ: 500.000 VNĐ ( Năm trăm nghìn đồng) (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline:091.777.3256 (Ms.ThuThao)  để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”