jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys Broncos jerseys cheap

Nhiều công ty chọn việc thành lập văn phòng đại diện để nghiên cứu thị trường, thiết lập liên lạc với khách hàng tiềm năng và đối tác. Đặc biệt văn phòng đại diện không phải là một thực thể pháp lý riêng biệt mà nó là một phần mở rộng của công ty mẹ. Nếu Công ty Quý khách muốn thành lập văn phòng đại diện, đến với Hãng luật Minh Mẫn , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp thành lập văn phòng đại diện với mức chi phí thấp nhất hiện nay.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Minh Mẫn:

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc thành lập một văn phòng đại diện. Thông thường, các dịch vụ phục vụ tại văn phòng đại diện là trình bày hình ảnh công ty mẹ đến các khách hàng tiềm năng và các đối tác ở thị trường Việt Nam. Các đối tác tiềm năng và khách hàng  có thể đến thăm văn phòng đại diện của công ty mẹ ở địa phương, tỉnh thành khác. Hơn nữa, việc thành lập Văn phòng đại diện là một công cụ hiệu quả để chứng minh cho các đối tác và khách hàng lâu dài của bạn cam kết ở thị trường nội địa Việt Nam.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 091.777.3256 Ms. Thu Thao để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”