cheap jerseys Broncos jerseys cheap Viking jerseys cheap

Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, vì lý do nào đó mà người lao động nước ngoài làm mất hoặc bị hỏng giấy phép lao động. Người lao động hãy đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với Hãng luật Minh Mẫn để tiến hành thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Theo Nghị định 102/2013/NĐ-CP có hiệu lực ngày 01/11/2013 và Thông tư 03/2014/TT-BLĐTBXH có hiệu lực ngày 10/03/2014 thì việc cấp giấy phép lao động có những thay đổi mới.

Lưu ý:

Trong vòng 3 ngày ngày kể từ ngày người nước ngoài phát hiện giấy phép lao động bị mất hoặc bị hỏng, thay đổi hộ chiếu, nơi làm việc ghi trên giấy phép hoặc hết hạn thì người nước ngoài có trách nhiệm báo cáo người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài thông báo với Sở LĐTB và XH TP.HCM.

 1. Hồ sơ yêu cầu:

1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. 02 ảnh  (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

3. Bản chính GPLĐ đã được cấp

a) Đối với trường hợp thay đổi trên Hộ chiếu  phải có bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật và giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất);

b) Đối với trường hợp GPLĐ hết hạn phải có giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày, nhưng không quá 15 ngày, trước ngày giấy phép lao động đã được cấp hết hạn;

– Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định tại Khoản 2 Điều 10 Nghị định này;

– Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài và một trong các giấy tờ sau:

– Văn bản của phía nước ngoài cử người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

– Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

Các giấy tờ quy định tại Điểm này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Phí dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài:

–          Phí dịch vụ: 8.000.000 VNĐ

–          Phí nhà nước: 300.000VNĐ

(Phí trên chưa bao gồm phí dịch thuật và VAT)

3. Thời hạn: 20 ngày cấp phép

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 091.777.6371 Ms.Điều để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 028 3846 5555 ( 20 lines ) luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”