Blue Deer harmful car participant who exactly criticized around shrub faced with a driving while intoxicated
Blue dying including american footbal Wembley sensei bill 'The Fridge' Perry
Bluefish cell phone drone proprietors to journey just with respect to Gustave Whitehead
Bluefish softball baseball bats calm on passing to assist you for Patriots
wholesale jerseys
cheap jerseys Broncos jerseys cheap Viking jerseys cheap
Visa - lam-the-visa1-300x127

TƯ VẤN THỦ TỤC CẤP THỊ THỰC (VISA) CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt nam

Giá trị sử dụng của thị thực:  01 lần hoặc nhiều lần

  • Trường hợp visa 01 lần: nhâp cảnh vào Việt Nam sau đó xuất cảnh, lúc này visa hết hiệu lực mặc dù thời hạn trên visa vẫn còn.
  • Trường hợp visa nhiều lần: không phụ thuộc vào số lần nhập cảnh , xuất cảnh. Visa hết hiệu lực theo thời hạn được cho phép tạm trú ghi trên visa

Ký hiệu và thời hạn thị thực

Ký hiệu

Đối tượng câp thị thực

Thời hạn thị thực

NG1Thành viên đoàn khách mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủKhông quá 12 tháng
NG2Thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời cùng cấp của Bộ trưởng và tương đương, Bí thư tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
NG3Thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ
NG4Người vào làm việc với cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ; người vào thăm thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ
LV1Người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
LV2Người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
DNNgười vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam
NN1Người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam
NN2Người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam
NN3Người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam
DHNgười vào thực tập, học tập
PV1Phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam
PV2Phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại Việt Nam
TTNgười nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam
ĐTNhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt NamKhông quá 05 năm
HNNgười vào dự hội nghị, hội thảoKhông quá 03 tháng
DLNgười vào du lịch
Người vào lao độngKhông quá 02 năm
VRNgười vào thăm người thân hoặc với mục đích khácKhông quá 06 tháng
SQNgười nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam khảo sát thị trường, du lịch, thăm người thân, chữa bệnhKhông quá 30 ngày

Hồ sơ bao gồm: 

  1. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư/ Giấy phép thành lập Chi nhánh, Văn phòngđại diện nước ngoài tại Việt Nam
  2. Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu/ Thông báo sử dụng mẫu dấu/Thông báo thay đổi mẫu dấu của doanh nghiệp
  3. Một số mẫu đơn, chuyên viên phụ trách hồ sơ sẽ chuẩn bị

Thời gian thực hiện: 03 ngày làm việc

Phí dịch vụ: Liên hệ để nhận được giá dịch vụ tốt nhất

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0987.234.777 – Mr. Mẫn để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn,

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 028- 3846. 5555 ( 20 lines) luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”