jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys

Kinh doanh du lịch bạn cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh du lịch. Thủ tục và chuẩn bị hồ sơ được tư vấn miễn phí tại Hãng luật Minh Mẫn, chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thủ tục để gấp rút nhanh chóng cho Quý khách. Sau đây là thủ tục xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế như sau:

A. Thủ tục xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa:

1. Điều kiện kinh doanh lữ hành nội địa:

  • Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.
  • Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.
  • Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.
  • Doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký xin hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại Sở Văn hoá thể thao và du lịch nơi đăng ký trụ sở chính.

2. Thủ tục và hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa:

  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa.
  • Phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.
  • Bản kê khai hoặc giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động (từ 3 năm trở lên) của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành.
  • Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (DN phải ký HĐLĐ với ít nhất là 3 hướng dẫn viên).
  • Số lượng: 01 bộ

3. Lệ phí dịch vụ xin giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành nội địa: Vui lòng liên hệ!

  • Thời gian: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

B. Thủ tục xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

1.  Điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế:
  • Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương cấp.
  • Có phương án kinh doanh lữ hành; có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế.
  • Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.
  • Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.
  • Có tiền k‎ý quỹ tại Ngân hàng là 250 triệu đồng và được hưởng lãi suất không kỳ hạn đối với tiền ký quỹ.

2. Thủ tục và hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

  • Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.
  • Phương án kinh doanh lữ hành quốc tế có chương trình du lịch cho khách quốc tế.
  • Bản kê khai hoặc giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động (từ 3 năm trở lên) của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành.
  • Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành.
  • Giấy chứng nhận tiền ký quỹ.
  • Số lượng: 01 bộ

3. Lệ phí dịch vụ xin giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành: Vui lòng liên hệ!

  • Thời gian: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

 

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0987.234.777 – Mr. Mẫn  để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”