jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys Broncos jerseys cheap

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MMChúng tôi là ai?

Hãng luật Minh Mẫn với đội ngũ Luật sư, chuyên viên năng động, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, giàu tinh thần trách nhiệm trong công việc và luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Giới thiệu - DSC061361

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MM Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Hãng luật Minh Mẫn có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo nhanh chóng và đúng luật. Cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý, đặc biệt trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư trong và ngoài nước, mua bán doanh nghiệp, nhượng quyền thương mại, sở hữu trí tuệ ,…

          Hãng luật Minh Mẫn cũng có nhiều luật sư từng công tác trong cơ quan tố tụng, cơ quan báo chí và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về tranh tụng tại Tòa các cấp trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh tế.

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MM Lợi ích khi khách hàng đến với chúng tôi là

Hãng luật Minh Mẫn không ngừng nâng cao tính toàn diện và sự chuyên nghiệp trong từng hoạt động, Với slogan “Điểm tựa pháp lý vững chắc”, tập thể các Luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm về pháp lý cho khách hàng của mình, tạo ra điểm tựa vững chắc cho sự thành công của quý khách.

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MM Sứ mệnh của chúng tôi:

Đối với thị trường pháp lý: Cung cấp, thực hiện các dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất và lấy chữ tín làm đầu.

         Đối với khách hàng: Có những giải pháp tối ưu để ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro pháp lý. Đồng thời, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng sự tận tâm. Tạo ra những điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng.

           Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn; mang lại thu nhập cao, tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến.

          Đối với xã hội: Góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền, xây dựng đội ngũ luật sư Việt Nam chuyên nghiệp và trình độ đẳng cấp quốc tế.

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MMTầm nhìn:

Sẽ trở thành một trong những Hãng luật hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MMGiá trị cốt lõi:

Hãng Luật Minh Mẫn quy tụ những luật sư và chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về tranh tụng tại Tòa các cấp trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh tế…

Chúng tôi đã kinh qua nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư trong nước và nước ngoài, thuế, kế toán – kiểm toán, lao động, … với quy trình làm việc chuyên môn hóa cao trong từng lĩnh vực.

         Hãng Luật Minh Mẫn có sự tham gia cố vấn của các chuyên gia về pháp luật và kinh doanh với nền tảng kiến thức hàn lâm và thực tiễn.

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MM Slogan: “Điểm tựa pháp lý vững chắc”

 

Giới thiệu - logo-Hang-Luat-MM Logo Hãng luật Minh Mẫn:

Giới thiệu - logo_HLMM-150x150

Mô tả: Logo Hãng luật Minh Mẫn là hình ngôi sao ba cạnh, mỗi cạnh có màu xanh – trắng. Phía dưới là dòng chữ màu xanh “HÃNG LUẬT MINH MẪN”

Ý nghĩa logo:

1.Tỏa sáng:

Hãng luật Minh Mẫn chọn hình ngôi sao vì nó là một quả cầu tự thân mình phát sáng.

Ngôi sao tượng trưng cho niềm tin và hi vọng. Ngôi sao mang ý nghĩa bền vững và may mắn.

Với logo hình ngôi sao, Hãng luật Minh Mẫn có niềm tin rằng mình sẽ toả sáng trong sự nghiệp, hoạt động của mình.

2. Bền vững:

Ba cạnh của ngôi sao tượng trưng cho ba lĩnh vực hoạt động chính của Hãng Luật Minh Mẫn: Tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý và tranh tụng

Với ba lĩnh vực hoạt động này, chính là “kiềng ba chân” tạo nên thế và lực cho Hãng luật Minh Mẫn đứng vững và tỏa sáng trên thị trường dịch vụ pháp lý. Đồng thời, tạo dựng sức mạnh đoàn kết là vô địch cho mình.

3.Dẫn đầu

Màu chủ đạo của Hãng luật Minh Mẫn là màu xanh dương, là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh.

Nói đến màu xanh dương là nói đến sự dẫn đầu, lãnh đạo.

Bên cạnh màu xanh, logo Hãng luật Minh Mẫn có thêm màu trắng. Nói đến màu trắng ngày ta liền liên tưởng đến sự tinh khiết, thánh thiện. Màu trắng được xem là màu của sự hoàn thiện.

Logo Hãng Luật Minh Mẫn đã đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả:

Giới thiệu - BQTG