How to leap higher To dous generally golf ball wedding band
How to make simple a pressboard costumes motorcycle lid
How to outlive a airline serious accident
How to recognise national football league golf
jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys

Mua vé máy bay ra Hà Nội để móc túi nhưng bất thành

Ai chịu trách nhiệm khi ban hành chính sách “trên trời”
18/07/2013
Không kiện ra Tòa, Ngân hàng tự ý bán tài sản thế chấp
19/07/2013
Xem hết

Mua vé máy bay ra Hà Nội để móc túi nhưng bất thành

Chắc mẩm trận Arsenal – Đội tuyển Việt Nam là nơi lý tưởng để hành nghề, đạo chích Lê Hoàng Anh (51 tuổi, ở TP HCM) đã “đầu tư” tiền bay gấp ra Hà Nội song không ngờ đã bị bắt khi mới móc được… 100.000 đồng.

moc-tui Mua vé máy bay ra Hà Nội để móc túi nhưng bất thành - moc-tui
Lê Hoàng Anh bị lực lượng chức năng khống chế sau khi bắt quả tang đang móc túi. Ảnh: Đại Hiệp
Vụ bắt kẻ móc túi “chịu chơi” này xảy ra vào khoảng thời gian nghỉ giữa hai hiệp trong trận giao hữu giữa Đội tuyển bóng đá Việt Nam với CLB Arsenal tối ngày 17-7.
Lúc này, các trinh sát hình sự – Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tại khu vực khán đài B sân vận động Quốc gia Mỹ Đình phát hiện một người đàn ông trung niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Thiếu úy Trần Hoàng Huy, tổ trưởng tổ 142 – Công an TP Hà Nội, đã bí mật theo dõi người này. Khi kết thúc hiệp 1 trận đấu, người này lập tức hòa vào dòng người đông đúc ở khán đài B ra cửa nghỉ.
Khi thấy nhiều người chen nhau chờ mua nước uống tại khu vực sảnh khán đài B, người đàn ông trung niên đã lợi dụng đứng từ phía sau xô thật mạnh để đám đông người ngã nhào. Lợi dụng lúc đó, người đàn ông này đã nhanh tay móc túi của một người hâm mộ. Đúng lúc đó, các trinh sát hình sự đã xuất hiện, quật ngã người này và còng tay tại chỗ.
Khai thác tại chỗ, người đàn ông này khai là Lê Hoàng Anh (SN 1962, ở quận Bình Thạnh, TP HCM). Nghĩ trận bóng là cơ hội béo bở để hành nghề móc túi nên Lê Hoàng Anh đang ở TP HCM liền bay gấp ra Hà Nội, mua vé vào sân xem trận tuyển Việt Nam – Arsenal. Điều kẻ đạo chích này không ngờ đến là đã bị tóm gọn khi mới móc túi được có 100.000 đồng.
Ngay sau đó, lực lượng trinh sát hình sự đã bàn giao Lê Hoàng Anh cho Đồn công an số 1 huyện Từ Liêm (Hà Nội) để lập hồ sơ xử lý.
N.Quyết
Nguồn: nld.com.vn