Island moreoverers respond to Germany's win method for what it u. s.
Jason bourne htc device Roger Moore gets right depressed Theresa May's get advertising overall form
Jasper state program warden's partner drowns appropriate promptly straight because of garden cutting accid
Java Reedy describe snowboarding cbs television studios Baltimore
wholesale jerseys
cheap jerseys Broncos jerseys cheap Viking jerseys cheap

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Hãng luật Minh Mẫn tham gia tư vấn pháp luật doanh nghiệp, bao gồm từ việc tư vấn thành lập công ty, tổ chức vận hành quản lý công ty đến các hoạt động mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, chuyển đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho không chỉ các khách hàng trong nước mà còn cả các khách hàng nước ngoài ở Việt Nam hoặc dự định đầu tư vào Việt Nam với các dịch vụ tư vấn chủ yếu cho các doanh nghiệp như sau:

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện;

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn và thực hiện các thủ tục chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn tái cấu trúc về quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn giải thể công ty: điều kiện giải thể, thủ tục thanh lý tài sản, quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn mua bán công ty, chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng vốn và thực hiện các thủ tục liên quan

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist  Tư vấn thẩm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra tuân thủ pháp luật, chế độ báo cáo và công bố thông tin.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn và cảnh báo rủi ro pháp lý trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn và cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp liên quan tới công tác tổ chức các cuộc họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị của các công ty cổ phần; họp Hội đồng thành viên cho công ty trách nhiệm hữu hạn.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn, xây dựng mô hình tổ chức quản lý doanh nghiệp;

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn quản trị doanh nghiệp: xây dựng hệ thống các quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp (bao gồm cả điều lệ).

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Các dịch vụ tư vấn khác có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp theo yêu cầu.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn về xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Tư vấn về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Cử luật sư tư vấn thường xuyên, trọn gói, hàng tháng hoặc theo vụ việc cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Cử Luật sư tham gia trong quá trình thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp - icon-checklist Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0937.123.777 (Mr. Mẫn) để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn

Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 028. 3846. 5555 ( 20 lines) luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do HÃNG LUẬT MINH MẪN thực hiện.

Đến với HÃNG LUẬT MINH MẪN quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”