Viking jerseys cheapjerseys for sale
wholesale jerseys

Tư vấn pháp luật về nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

1. Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền;

2. Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Trên cơ sở quy định pháp luật, Hãng luật Minh Mẫn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, bao gồm:

+ Tư vấn pháp luật, chiến lược phát triển

+ Tư vấn quy định pháp luật đối với hoạt động nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ bao gồm:

– Nhượng quyền thương mại trong nước;

– Nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt Nam;

+ Tư vấn xây dựng chiến lược nhượng quyền và phát triển các quyền thương mại và khai thác công nghệ, cũng như quản lý thực hiện chiến lược đó.

+ Soạn thảo tài liệu và đại diện đàm phán

Soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng chuyển giao công nghệ và các tài liệu liên quan;

Đại diện cho khách hàng đàm phán về hợp đồng và các giao dịch liên quan đến nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ.

+ Đăng ký hoạt động Nhượng quyền thương mại

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và thực hiện tất cả các công việc liên quan đến hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho đến khi nhận được giấy xác nhận đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại;

Thực hiện các giải trình, giải thích với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về hồ sơ đăng ký nhằm đạt được việc cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0937.123.777   (Mr. Mẫn) để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.