Instantaneous Fallujah wining bodes most certainly in Mosul
Inverness Caledonian Thistle 3
Investigate Baby Isabelle Amarachi Asomugha
Investigate vulnerable to run across complications
jerseys for sale
wholesale jerseys
cheap jerseys

Để người dân có thể an tâm hơn khi xác lập các giao dịch dân sự, đặc biệt là các giao dịch có giá trị lớn, liên quan đến nhiều thủ tục, chế định pháp luật khác nhau.

Hãng Luật Minh Mẫn tư vấn, hướng dẫn các thủ tục công chứng giúp cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại theo đúng pháp luật, nhờ đó giảm thiểu tranh chấp, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch.

Với lực lượng các Luật sư, chuyên viên, cộng tác viên hùng hậu, Hãng Luật Minh Mẫn tư vấn những qui định về pháp luật và thực tiễn áp dụng chế định Thừa phát lại bao gồm các lĩnh vực: Xác minh điều kiện Thi hành án và tổ chức thi hành án Dân sự; Tống đạt văn bản, giấy tờ nhằm tạo lập bằng chứng khách quan – trung thực; đặt biệt là tư vấn về chức năng Lập Vi bằng của tổ chức thừa phát lại.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0937.123.777 (Mr. Mẫn) để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến Hãng luật Minh Mẫn, địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tổng đài tư vấn của Hãng luật Minh Mẫn: 1900.585847 luôn hân hạnh phục vụ quý khách.