Juolevi are actually nearer to NHL
Jupiter moreover Venus line-up additional than young Zeal
Just about all half within recent pupils should not rustle down awaken FRY
Just about almost most three london, uk american footbal video in order to be able for you to help start up at the outset of the evening next season
Viking jerseys cheapjerseys for sale
wholesale jerseys

Vụ An ninh thị trấn đứng nhìn côn đồ chém dân: Đã bắt kẻ cầm đầu

Làm giàu bằng nghề chăn dắt “cái bang”
22/07/2013
Việc yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu: Vụ án dân sự hay việc dân sự?
22/07/2013
Xem hết

Vụ An ninh thị trấn đứng nhìn côn đồ chém dân: Đã bắt kẻ cầm đầu

“Hiện đối tượng Lê Việt Anh và Nguyễn Bá Hòe, cùng trú tại thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích…”, Thượng tá Nguyễn Đình Anh – Trưởng Công an huyện Thanh Chương – Nghệ An nói.

An ninh thị trấn đứng nhìn côn đồ chém dân
Theo ông Anh, đối tượng Việt Anh và Bá Hòe là những kẻ cầm đầu vụ truy sát kinh hoàng hai người là anh Võ Minh Điền (28 tuổi) và anh Trần Quốc Trung (41 tuổi), cùng trú tại xã Võ Liệt (Thanh Chương – Nghệ An) vào tối ngày 8/7/2013.

Tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, các nạn nhân này cho biết: Vào tối hôm xảy ra sự việc, anh Điền và Trung có bắt xe xuống thị trấn Dùng chơi. Lên đến đoạn ngang nhà nghỉ Đại Việt (trung tâm thị trấn Dùng) thì anh Điền nói tài xế rẽ xe vào để đi vệ sinh.

Tuy nhiên, khi vừa mở cửa xe thì bất ngờ một tốp người từ trong nhà nghỉ Đại Việt mang hung khí xông ra chém tới tấp anh Trung và anh Điền.

Không những thế, khi tháo chạy, 2 nạn nhân còn nhìn thấy cả vợ ông Tường cầm dao đuổi chém cùng nhóm côn đồ. Khi đã chém anh Trung đứt lìa tay và nạn nhân gục xuống tại chỗ, những tên côn đồ vẫn không chịu dừng mà tiếp tục dùng giày đạp vào mặt, chém và dùng hung khí nhọn đâm vào thân thể anh Trung.

 

con-do-chem-nguoi1 Vụ An ninh thị trấn đứng nhìn côn đồ chém dân: Đã bắt kẻ cầm đầu - con-do-chem-nguoi1
Nạn nhân Trần Quốc Trung nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Theo người nhà nạn nhân, khi xảy ra vụ việc có rất nhiều người dân chứng kiến, tuy nhiên do sự hung hãn của các đối tượng nên không ai dám vào can ngăn.

Đến chiều ngày 15/7, trao đổi qua điện thoại với phóng viên báo Đất Việt, một Công an viên thị trấn Dùng đã xác nhận: Sự việc anh Trung và anh Điền bị nhóm thanh niên chém trọng thương vào tối ngày 8/7, tại thị trấn Dùng (Thanh Chương – Nghệ An), lực lượng an ninh thị trấn cũng có mặt chứng kiến nhưng “an ninh thị trấn không dám vào can ngăn”.

Chiến sĩ Công an viên này phân trần: ” Hôm xảy ra sự việc, có 3 đồng chí công an thị trấn có mặt tại hiện trường chứ không phải 5 người như nạn nhân đã nói. Khi đó đám thanh niên trên tay có mã tấu, lại hung bạo trong khi các chiến sĩ Công an viên chỉ có gậy cao su trong tay nên đã không dám vào can ngăn sự việc”.

Trong khi đó, Thượng tá Nguyễn Đình Anh cũng thừa nhận: ” Trong quá trình điều tra, lực lượng công an gặp nhiều khó khăn, bởi những người chứng kiến sự việc tối hôm đó một phần lo sợ nên không dám đứng ra tố giác.

Gia đình bà Lê Thị Thu Hiền cũng tỏ ra ngoan cố, không chịu khai báo. Bản thân Lê Việt Anh là một tay chơi bất hảo. Năm 2008, Việt Anh có tiền án về tội cố ý gây thương tích, hiện đang có tiền án về tội đánh bạc, đang chờ TAND tỉnh Nghệ An xử phúc thẩm”.

Theo ông Ánh, nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ việc hai bên có mâu thuẫn trong cờ bạc từ trước đó. Đến tối ngày ngày 8/7, Trung và Điền có kéo theo đồng bọn đến nhà Việt Anh đập phá 2 chiếc ôtô (1 xe của khách đến nghỉ và 1 ôtô của chủ khách sạn).

Sau đó, gia đình Việt Anh mới kéo theo nhiều người khác gây ra vụ truy sát kinh hoàng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Việt Thành

Nguồn: baodatviet.vn